Thâm Quyến Tollar TNHH Thiết bị an ninh

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Tollar Security Equipment Limited

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy ảnh an ninh IP giảm giá
chất lượng tốt Máy ảnh an ninh IP giảm giá
Người bán đáng tin cậy, thời gian giao hàng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trước và sau bán hàng. Cảm ơn bạn rất nhiều. Hãy tiếp tục phát huy!

—— Armando Costa

Năng suất, thái độ phục vụ và sự chân thành của sự hợp tác của bạn đều khiến chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi là một đối tác tin cậy.

—— Arun Patel

Rất chuyên nghiệp nhà cung cấp, có thể cung cấp một loạt các sản phẩm camera CCTV, có chế độ riêng tư của họ, mà còn OEM.

—— Victoria Kiwanuka

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Tollar Security Equipment Limited

1 2 3 4
Shenzhen Tollar Security Equipment Limited Shenzhen Tollar Security Equipment Limited Shenzhen Tollar Security Equipment Limited Shenzhen Tollar Security Equipment Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : A-ZONE
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Thiết bị an toàn Tollar là một trong những nhà sản xuất truyền hình mạch kín phát triển nhanh của Trung Quốc. Chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại chuyên phát triển các sản phẩm an toàn chất lượng cao kết hợp sản xuất và bán hàng.


Chúng tôi vận hành nhiều loại camera CCTV, như mô-đun camera, nhiều loại camera analog, camera analog HD (CVI, AHD, TVI), IP, camera PTZ dome, dvr, camera nvr đan, vv. CE, FCC, ROHS chứng nhận.


Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu thành công đến hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã đạt được hoàn thành OEM / ODM kinh nghiệm và đạt được thị phần rất lớn và phổ biến. Chúng tôi có hơn 100 công nhân lành nghề có khả năng sản xuất 30.000 camera CCTV chất lượng cao và 100.000 chipset mỗi tháng.


Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ các cấp độ khác nhau của các tổ chức và khách hàng trên tất cả các ngành và làm hết sức mình để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Tollar Security Equipment Limited

Tel: 86--755-23763206

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)